Skip to main content

Chi đoàn TAND thành phố Điện Biên Phủ tham gia hưởng ứng tích cực “Ngày hội hiến máu tình nguyện”

(27/04/2021 08:07)

Thực hiện kế hoạch số 135-KH/ĐTN ngày 06/4/2021 của Ban chấp hành Đoàn thanh niên thành phố Điện Biên Phủ về việc tổ chức ra quân hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021. Với chủ đề “Toàn dân hiến máu - xin đừng là người ngoài cuộc” và tinh thần xung kích “Tình nguyện vì cộng đồng” của đoàn viên thanh niên.

Ngày 25/4/2021 tại trường Nhà thi đấu đa năng trường THPT thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, đoàn thanh niên Chi đoàn Tòa án nhân dân thành phố Điện Biên Phủ đã tham gia hưởng ứng tích cực “Ngày hội hiến máu tình nguyện” do Ban chấp hành Đoàn thanh niên thành phố Điện Biên Phủ phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên tổ chức.

image

Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Trong những năm qua, lực lượng đoàn viên thanh niên Chi đoàn Tòa án nhân dân thành phố Điện Biên Phủ đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh viện đồng thời cũng tạo môi trường để đoàn viên Chi đoàn Tòa án nhân dân thành phố Điện Biên Phủ phát triển nhân cách, bản lĩnh chính trị.

image

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn TAND thành phố Điện Biên Phủ tham gia hiến máu

Là hoạt động thiết thực chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; lễ ra quân hiến máu tình nguyện đợt I năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 400 người đăng ký tham gia, dự kiến thu được hơn 190 đơn vị máu góp phần cùng chung tay sẻ chia những đơn vị máu quý giá đem mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh cần truyền máu./.

         image CTV: Thu Nhàn


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 130
cdscv